Tel: +86-571-63258485
Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Wanlong máy móc hàng Châu Fuyang

Địa chỉ: No.100 tấn thành Road, Fuyang City, hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-571-63258485

Di động: + 86-18868748887

Liên hệ: Mr. Xu

QQ:632671643

Email: fywljx@hotmail.com

Hot Tags: Polystyrene Expander MachinePolystyrene Shape Molding MachinePolystyrene Block Molding MachinePolystyrene Cutting MachinePolystyrene Recycling Machine

Triển lãm
Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Mở rộng xử lý polystyrene

Lần đầu tiên bước cho đơn giản bằng bọt hoặc bọt, thiết lập mật độ của sản phẩm cuối cùng. Polymer hạt chứa các tác nhân tạo bọt trong quá trình này trong nước nóng điều kiện làm mềm, dễ bay hơi thổi agent. Kết quả trong mỗi hạt mở rộng, tạo nhiều bọt. Di động số (mật độ cuối cùng) điều khiển bởi một nhiệt độ và thời gian hệ thống sưởi. Quá trình này, hạt phải phân cấp và Việt-chảy nước.

Sản xuất công nghiệp, hoàn tất quá trình tạo bọt PS mở rộng được đặt trực tiếp trong hơi nước, thông qua các hạt và pha trộn liên tục trong một nồi hấp hơi phản ứng, phản ứng thiết bị (như máy tạo bọt pre) là để giữ cho áp lực bên ngoài không khí tiếp xúc và tràn hạt bọt từ đầu. Một số thời gian vào nhà máy sản xuất để đảm bảo cân bằng hơn hoặc khi DPS nhất định đòi hỏi nhiệt độ cao hơn bằng cách sử dụng batch ấm. Bọt hạt sau quá trình trị bệnh, dần dần pha trộn trong không khí trong các tế bào.

Bước thứ hai. Trước hết, việc chữa khỏi bằng bọt hạt vào khuôn với một khoang cụ thể. Sản phẩm cho các cấu trúc nhỏ và phức tạp, bạn muốn các thiết bị hiệu ứng venturi (như điền vào súng). Với lưu lượng khí thổi hạt vào khoang nấm mốc. Các sản phẩm lớn theo tỷ trọng riêng của họ là đầy đủ của nấm mốc. Khoang bao bọc và nước nóng đầy đủ bánh, hạt nhiệt làm mềm tế bào mở rộng. Hạt xốp mở rộng để lấp đầy khoảng trống giữa mỗi khác và liên kết thành một bọt mịn. Tại thời điểm này vẫn còn trong bọt xốp mềm di động nhiệt và dưới áp lực của khí. Trước khi loại bỏ khỏi khuôn sản phẩm, là như vậy mà thấm khí lỗ đường kính và nhiệt độ thấp làm cho sự ổn định dạng sản phẩm, điều này nói chung là thành khuôn phun phương pháp.